เทศกาลอาหารนานาชาติและอาหารไทย 4 ภาค


10 ก.ย. 2553 - 12 ก.ย. 2553
รายละเอียด

- ภายในงานพบอาหารไทย 4 ภาคและอาหารนานาชาติ ที่คุณ “อยากจะชิม ควรชิม และต้องชิม” กับอาหารประเภทต่างๆ หลากหลาย แต่คล้ายคลึงในแต่ละวัฒนธรรมนำเสนอใน Zone อาหาร 6 กลุ่ม 
- อาหารจานขนม (น้ำตาล) 
- อาหารจานผัก/เนื้อ 
- อาหารจานเส้น 
- อาหารจานห่อ 
- อาหารจานข้าว 
- อาหารจาน Herb


- การแข่งขันปรุงอาหารจาก 4 เชฟหล่อ ปะทะ 4 ดารา 
- ทุกวัน พบคนดังกับเส้นทางเมนูที่เป็น Signature Dish ของเขาและเธอ ซึ่งสะท้อนตัวตนในแต่ ละสไตล์ อาทิ Food of life :อาหารต่างชาติ วัฒนธรรม กับวิถีชีวิตไทย-เทศ food stylist ที่ไปดังไกลถึงต่างชาติ Food of love : รับรู้ รับฟัง แบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวเส้นทางรัก นักกินของแขกรับเชิญ
สยามพารากอน
0 2250 5500
0 Responses